Máy sử dụng phần mền miễn phí bằng tiếng Việt giúp người dùng làm chủ sản phẩm một cách dễ dàng hơn.Các chức năng chính của phần mềm được mô tả tóm tắt như sau:

+ Tổng hợp một cách chính xác, hiệu quả số giờ làm việc theo qui định và số giờ làm thêm của nhân viên theo từng thời điểm tuần, nửa tháng, tháng tùy vào chính sách trả lương của mỗi công ty.

+ In các báo cáo: Báo cáo chi tiết từng giờ vào, giờ ra của từng nhân viên. Báo cáo những viên vào trễ, ra sớm. Báo cáo rõ ràng tổng giờ làm việc theo qui định, tổng giờ tăng ca.

+ Dễ dàng cài đặt thông số tự động khấu trừ thời gian ăn trưa, thời gian giải lao.

+ Hệ thống tự làm tròn theo thông số thuận tiên cho việc kéo thẻ sớm hoặc kéo thẻ trễ so với thời gian làm việc theo qui định.

+ Báo cáo dễ dàng chuyển đổi qua EXCEL để thuận tiện trong việc tính lương. Hệ thống làm tròn theo thông số và các chức năng khác phù hợp với mô hình hoạt động của từng công ty…

+ Phần mềm thân thiện, dễ sử dụng & có thể viết thêm theo yêu cầu của khách hàng.

+ Phần mềm giao diện bằng tiếng Việt, có sách hướng dẫn chi tiết kèm hình ảnh minh hoạ bằng tiếng Việt.

Máy chấm công Ronald Jack – 5000 AID được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia trên dây truyền sản suất của tập đoàn Ronald Jack. Máy cho phép chấm công thẻ cảm ứng chấm công vân tay và đặc biệt là có thể kết nối với hệ thống đóng mở của. Đây là sản phẩm máy chấm công đóng mở cửa thông dụng nhất hiện nay. Máy phù hợp với mọi văn phòng công sở và các xưởng sản suất. Có thể gọi máy chấm công Ronald Jack – 5000 AID là sản phẩm 3 in 1 hầu như các tính năng hiện đại nhất đều tích hợp trong sản phẩm này.

Máy chấm công Ronald Jack – 5000 AID

THÔNG SỐ CHUNG
Cổng kết nối LAN (TCP/IP),RS 232/485,USB
Hãng sản xuất Ronald Jack
Kiểm soát ra vào Cho phép tích hợp
Màn hình LCD màu
Phần mềm chấm công Tặng kèm phần mềm tiếng Việt,Tiếng Anh của hãng
Phương thức chấm công Thẻ từ cảm ứng,Vân tay
Pin dự phòng Không / mua thêm
Số khuôn mặt lưu trữ 0
Số lượt chấm lưu trữ 100000
Số thẻ lưu trữ 4000
Số vân tay lưu trữ 4000
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Kích thước 240(H) x 120 (L) x 65 ( W)
Thời gian bảo hành 12 tháng
Trọng lượng 0.9000

Liên hệ để được tư vấn

Liên hệ ngay