Công tyTNHH Hưng Phú Mekong

Máy chấm công tại Cần Thơ

Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà STS (STS Tower) 11B Đại Lộ Hòa Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ Hotline: 0919 039 665 Ðiện thoại: (84-710) 3918 380 Fax: (84-710) 3918 396

 

Tham khảo thêm:

 

Giới thiệu về thành phố Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố nằm trên hữu ngạn của sông Hậu. Diện tích nội thành là 53 km². Thành phố Cần Thơ có tổng diện tích tự nhiên là 1.389,59 km² và dân số vào khoảng 1.209.192 người, mật độ dân số tính đến 2011 là 870 người/km2, là thành phố đông dân thứ 4 tại Việt Nam. Cần Thơ cũng là thành phố hiện đại và lớn nhất của cả vùng hạ lưu sông Mê Kông.

may cham cong can tho

 

Công nghiệp Cần Thơ về cơ bản đã xây dựng được nhiều cơ sở hạ tầng để phục vụ cho các đối tác nước ngoài tác nhập; điển hình là 2 khu công nghiệp tại Trà Nóc trực thuộc quận Bình Thủy,khu công nghiệp Thốt Nốt,khu công nghiệp Hưng Phú 1&2,khu công nghiệp tại quận Ô Môn.Trung tâm Công nghệ Phần mềm Cần Thơ ,Cantho Software Park CSPcũng là một trong những dự án được Thành phố quan tâm đầu tư phát triển.

CSP

Trung tâm công nghệ phần mềm Cần Thơ
Với những lợi thế về phát triển công nhiệp, Cần Thơ cũng đã được định hướng để phát triển trở thành thành phố công nghiệp trước năm 2020 theo Nghị quyết 45- NQ/TW của Bộ chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Cần Thơ trong thời kỳ công nhiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Thương mại – Dịch vụ

Có nhiều siêu thị và khu mua sắm, thương mại lớn như: Metro, Co-op Mart, Maximart, Vinatex, Best Caring, Siêu thị Điện máy Sài Gòn Chợ Lớn, Khu mua sắm Đệ Nhất Phan Khang, Khu Thương Mại Tây Đô, Trung tâm thương mại Cái Khế (gồm 3 nhà lồng và 1 khu ăn uống). Và sắp tới là Khu cao ốc mua sắm, giải trí Tây Nguyên Plaza hiện đang được xây dựng tại khu đô thị mới Hưng Phú. Mới đây nhất, trung tâm thương mại – Đại siêu thị Big C vừa được khai trương ngày 5-7-2012.

Dịch vụ rất đa dạng: rất nhiều loại hình dịch vụ đã và đang dần phát triển mạnh như Ngân hàng, Y tế, Giáo dục, Văn hóa xã hội,…

Hiện có rất nhiều chi nhánh của các ngân hàng lớn trên khắp cả nước tại Tp. Cần Thơ như: BIDV, Vietcombank, Eximbank,Sacombank, Maritime bank, SeaBank, SCB, Ngân hàng Quân đội, Trust Bank, Vietbank, VietinBank, Bản Việt bank, Northern Asia Bank, HSBC, ANZ…

Hiện Cần Thơ đang đảm đương nhiệm vụ Trung tâm dịch vụ tài chính ngân hàng, với tốc độ phát triển đứng thứ 3 cả nước (sau Hà Nội và TPHCM)

Hiện quận Ninh Kiều đang triển khai thử nghiệm loại hình Chợ Đêm hoạt động từ 18h đến 4h sáng hôm sau phục vụ khách du lịch và dân địa phương.